Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 1 Thanh Phong Auto HCM

Đến với Thanh Phong Auto dịch vụ CHĂM SÓC NGOẠI THẤT Ô TÔ. Chúng tôi cam kết sử dụng các hóa chất chuyên dụng, một sản phẩm công nghệ số 1 của Đức  để đảm bảo độ sáng, bóng, sạch sẽ nhưng lại rất an toàn cho xe. Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng hóa chất tốt, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, niềm đam mê của Thanh Phong và sự hài lòng từ quý khách.

Xịt rửa sạch đất cát, rửa vỏ, rửa gầm, mâm trong

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 2 Thanh Phong Auto HCM

Tẩy nhựa đường, keo dán, rửa xà phòng thân xe

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 3 Thanh Phong Auto HCM

Tẩy Bụi Sơn – Bụi Công Nghiệp – Tẩy ố, đánh bóng kính

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 4 Thanh Phong Auto HCM

Lau khô thân, khe cửa –  bề mặt sơn – lau kính trong ngoài

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 5 Thanh Phong Auto HCM

Dưỡng lốp, Dưỡng Nhựa, Cao Su, Đánh bóng mâm, Logo, chữ và các chi tiết kim loại, mạ crom

 

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 6 Thanh Phong Auto HCM

Chăm Sóc Ngoại Nhất Ô Tô 7 Thanh Phong Auto HCM

Chăm sóc toàn diện sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

 

Xem thêm các bài viết dịch vụ chăm sóc xe hơi khác:

Liên hệ với Thanh Phong Auto để có thể biết thêm thông tin chi tiết và báo giá mới nhất về dịch vụ chăm sóc ngoại thất xe ô tô từ các dòng xe cũ đến các dòng xe cao cấp, đắc tiền tại đây

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<