Dịch Vụ Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô

Dịch Vụ Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô Bảo Đảm Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Khoang máy ngày càng nhỏ và chật hẹp hơn, thậm chí có những loại xe với khoang máy kín đặc các chi tiết với các khe hở hầu như rất hẹp, chẳng hạn như trên các dòng xe của BMW, Mercedes-Benz… Điều này làm cho nhiệt độ cao tỏa ra từ máy và bụi bẩn ngày càng bị bó hẹp luẩn quẩn gần các đường ống, dây dẫn, các chi tiết bằng nhựa… làm những bộ phận này có thể bị lão hóa rất nhanh và có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào.

Dịch Vụ Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô

Các bước chăm sóc khoang máy đúng cách

Mở lắp ca-pô

Dọn sạch rác ở lưới tản nhiệt và trong những ngóc ngách giữa các đường ống, và trùm nilon lên cá bộ phận dễ bị hỏng như máy phát điện và ắc quy.

Các Bước Chăm Sóc Khoang Máy Đúng Cách
Các Bước Chăm Sóc Khoang Máy Đúng Cách

Làm sạch khoang máy bằng cách xịt nước sạch, xịt dung dịch tẩy rửa lên rồi dùng chổi lông chà kỹ các bộ phận trong khoang máy. Sau khi chà xong hãy xả lại bằng nước, và xì khô cho nó Cuối cùng tiến hành bảo dưỡng máy bằng các hóa chất chuyên dụng để phục hồi bề mặt nhựa và các ống cao su nối.

Làm Sạch Khoang Máy Bằng Cách Xịt Nước Sạch, Xịt Dung Dịch Tẩy Rửa
Làm Sạch Khoang Máy Bằng Cách Xịt Nước Sạch, Xịt Dung Dịch Tẩy Rửa

Việc vệ sinh sạch sẽ khoang máy là vô cùng cần thiết vì nó sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống cáu bẩn, gỉ, sét. Hơn nữa, các dịch vụ rửa và chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp với các chuyên gia lành nghề sẽ giúp phát hiện một số những hỏng hóc bất thường mà bạn không thể lường trước.

Niềm đam mê của Thanh Phong Auto và sự hài lòng từ quý khách

Xem thêm một số bài viết dịch vụ chăm sóc xe ô tô khác:

Liên hệ với Thanh Phong Auto để có thể nhận được báo giá sớm nhất về dịch vụ vệ sinh khoang máy dành cho xe ô tô của bạn ngay hôm nay. Click tại đây để lấy liên hệ

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<