Top 12 Nơi Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Ô Tô Ở Quận 9

TOP gara sửa chữa ô tô uy tín tại Quận 9

Hiện nay, quận 9 Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô mở ra. Thế nhưng đâu mới là cơ sở đảm bảo được 3 yếu tố chất lượng – giá cả – thời gian mà bạn nên chọn?

Để giải quyết băn khoăn đó, trong bài viết này Thanh Phong Auto mách bạn 12 nơi sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín quận 9 nhé!

TOP GARA SỬA CHỮA Ô TÔ UY TÍN TẠI QUẬN 9
TOP GARA SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG Ô TÔ UY TÍN TẠI QUẬN 9

Danh Sách Các Gara Ô Tô Uy Tín Tại Quận 9 – HCM

1. Garage Ô Tô Vũ Khôi

Garage ô tô Vũ Khôi là nơi bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô được đánh giá cao tại Quận 9. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và dịch vụ đa dạng, Garage ô tô Vũ Khôi nhận được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: 87B Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Garage Ô Tô Hiệp

Garage ô tô Hiệp nổi bật với dịch vụ sửa chữa xe lưu động, sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần. Mặc dù có quy mô khá nhỏ nhưng vẫn được khách hàng yêu thích lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh.

Địa chỉ: 72 Làng Tăng Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

3. Garage Ô Tô Phương Quý

Gara ô tô Phương Quý là một trong những địa chỉ sửa chữa – bảo dưỡng ô tô quận 9 bạn nên tham khảo. Garage có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

Địa chỉ: 755 Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

4. Garage Ô Tô Cao Gia Phát

Cao Gia Phát nổi tiếng với tốc độ sửa chữa nhanh, “xem bệnh – chữa bệnh” chuẩn xác cho xe. Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của gara này đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn lựa chọn phương án sửa chữa và bảo dưỡng tối ưu nhất.

Địa chỉ: 821 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

5. Garage Auto Hoàng Dự

Garage Auto Hoàng Dự nhận sửa chữa nhiều dòng xe ô tô: Audi, Mercedes, For, Toyota, Lexus, Accur… Đặc biệt, chuyên sửa chữa và rebuild các vấn đề về lỗi hộp số xe ô tô. Tại Garage Auto Hoàng Dự, ô tô được chẩn đoán và kiểm tra tình trạng hư hỏng bằng máy Test hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 501 Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

6. Garage Ô Tô Tâm

Đề cao cái “tâm” là phương châm hoạt động khi Garage Ô Tô Tâm cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Garage ô tô Tâm có quy mô khá nhỏ nhưng được khách hàng biết đến bởi nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình.

Địa chỉ: Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

7. Garage Ô Tô Khang Thành

Khá có tiếng về tay nghề làm đẹp và tân trang xe, Garage ô tô Khang Thành là một địa chỉ đáng tham khảo tại Quận 9. Bên cạnh khả năng sửa chữa, Khang Thành cũng cam kết về chất lượng và xuất xứ phụ tùng, linh kiện ô tô.

Địa chỉ: 620 Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 1, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

8. Garage Ô Tô Phương Linh

Chất lượng sửa chữa tốt và giá cả hợp lý là thế mạnh của Garage ô tô Phương Linh. Hơn nữa, quy trình làm việc ở đây cũng nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Địa chỉ: Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

9. Garage Trung Auto

Garage Trung Auto được khách hàng tin tưởng “giao xe” bởi khả năng bắt bệnh nhanh và kinh nghiệm sửa chữa thuần thục. Mặc dù không có hệ thống trang thiết bị máy móc đa dạng như các trung tâm sửa chữa lớn, nhưng Trung Auto vẫn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng. Tại đây sau mỗi lần sửa chữa và bảo dưỡng, ô tô sẽ được rửa miễn phí.

Địa chỉ: 297 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

10. Garage Lộc Thọ

Ngoài khách hàng cũ, lượng khách hàng mới tại garage Lộc Thọ vẫn tăng đều nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Khi sửa xe tại đây, khách hàng sẽ không phải lo về những phát sinh không hợp lý ngoài trao đổi ban đầu.

Địa chỉ: 341 Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

11. Garage Minh Thảo

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa ô tô tại Quận 9 thì Minh Thảo là cái tên không nên bỏ qua. Mặc dù chỉ là cơ sở nhỏ nhưng garage này vẫn làm hài lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt và mức giá cạnh tranh. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, Minh thảo còn bày bán phụ kiện, đồ chơi ô tô đẹp – hiện đại – chất lượng.

Địa chỉ: 71/9 Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

12. Công ty TNHH Thương Mại Sửa Chữa Ô Tô Thanh Giao

Công ty Thanh Giao là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, mua bán và cho thuê xe ô tô tại quận 9. Garage ô tô này có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa cho mọi dòng xe từ bình dân cho tới cao cấp nhờ có đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Địa chỉ: 627 Đỗ Xuân Hợp, Tổ 9, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vừa rồi là top các địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô uy tín và chất lượng tại Quận 9. Trường hợp bạn bị hỏng xe trên đường hoặc không có thời gian đến garage để sửa chữa bảo dưỡng thì hãy tham khảo dịch vụ sửa xe ô tô tận nơi của chúng tôi – Thanh Phong Auto.

Danh sách địa chỉ sửa chữa ô tô tại quận 9 uy tín
Thanh Phong Auto – Gara được hàng tin tưởng và đánh giá cao

Hiện tại, Thanh Phong sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô tận nơi tốt nhất:

  • Đảm bảo chất lượng xe ô tô sau bảo dưỡng – sửa chữa.
  • Thay thế phụ tùng chính hãng, loại 1.
  • Sẵn sàng phục phục khách hàng 24/7 (kể cả ngày lễ).
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.
Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại HCM
Thanh Phong có dịch vụ cứu hộ (24/7) – Kéo xe về Gara miễn phí

Ngoài ra, Thanh Phong còn hỗ trợ kéo xe miễn phí về garage sửa chữa nếu xe hư hỏng nặng, cần hỗ trợ của máy móc. Gọi cho Thanh Phong Auto qua số điện thoại 0934 22 27 63 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết trên đã tổng hợp 12 địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô quận 9 uy tín. Để cập nhật các kiến thức liên quan, vui lòng tiếp tục theo dõi mục tin tức của chúng tôi nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<