Lưu Ý Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid -19

Lưu Ý Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid -19 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Covid-19 là một bệnh đường hô hấp nhưng cực kì nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng của người nhiễm bệnh. Trước sự lây lan của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra việc tự bảo vệ mình là cần thiết, và trong đó giữ cho ô tô luôn sạch sẽ là một phương pháp giúp chúng ta ngăn ngừa được sự lây lan.

Theo các chuyên gia trong ngành thì không gian ô tô là một không gian kín, chật hẹp và nhiều người ra vào… Ngoài ra thì đây còn là phương tiện di chuyển linh hoạt nên dễ dàng trở thành vật trung gian trong việc tích tụ virus để lây lan từ vùng này sang vùng kia hay từ người này sang người khác.

+ Note: Quan Niệm Sai Lầm Về Chăm Sóc Ô Tô Trong Mùa Nóng

Lưu Ý Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid -19 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Vì vậy nếu trong trường hợp sống trong môi trường có bệnh dịch hay di chuyển vào vùng dịch thì sau đó nên đưa xe đến các trung tâm rửa xe và chăm sóc xe để vệ sinh và tẩy trùng. Ngoài ra đối với nhừng xe sử dụng hàng ngày cũng nên rửa và vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để ngăn ngừa mầm bệnh. Trong đó các bộ phận như vô lăng, tay nắm cửa, thảm sàn xe… là những nơi mà ta tiếp xúc nhiều nhất, vì thế nên đây là những chi tiết mà chúng ta cần sát khuẩn và vệ sinh một cách triệt để nhất.

Lưu Ý Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid -19 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Ngoài các chi tiết kể trên thì hệ thống điều hòa trên xe phải được đảm bảo sạch sẽ và hoạt động bình thường. Vì nó rất quan trọng, nó đảm bảo không khí lưu thông và điều tiết nhiệt độ trong xe giúp người ngồi trong xe đảm bào đủ oxy trong quá trình di chuyển. Vì vậy cần phải vệ sinh hệ thống đường ống, cửa gió với các dung dịch làm sạch theo định kì để đảm bảo môi trường an toàn nhất. Và một chi tiết cực kì quan trọng đó là virus corona thường suy yếu khi nhiệt độ trên 25­­0C, nên để hạn chế dịch bệnh thì ta nên giữ nhiệt độ hệ thống điều hòa trên 25­­0C và tránh việc điều hòa chiếu thẳng vào mặt.

Lưu Ý Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid -19 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Và đặc biệt là hãy rửa tay cả khi trước và sau khi lên xe để phòng bệnh tốt nhất. Còn đối với những tài xế kinh doanh dịch vụ thì phải mang khẩu trang , nước rửa tay…bên mình trong thời gian này để bảo vệ cho chính mình và hành khách. Với những người đi trên những phương tiện công cộng như taxi, xe buýt…cần phải mang khẩu trang và rửa tay thật kĩ khi lên xuống xe. Tuy nhiên cũng cần phải hạn chế bởi vì có thể nhiễm bệnh bất kì lúc nào, kể cả khi chúng ta đã phòng bị một cách an toàn nhất.

Lưu Ý Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid -19 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Nếu thực hiện tốt những điều này thì bạn đã góp một phần trong việc chống lại đại dịch corona, cũng như đảm bảo được sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Blog Tổng Hợp

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<