Top 4 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Bưu Điện PTI

Top 4 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Bưu Điện PTI 1 Thanh Phong Auto HCM

Bảo hiểm ô tô bưu điện pti là một trong những sản phẩm bảo hiểm đang được rất nhiều chủ xe yêu thích. Bởi bảo hiểm tại đây cung cấp những quyền lợi hấp dẫn mà mức giá lại rất phải chăng. Qua đó giúp mọi người có thể vững tâm tay lái trong suốt hành trình đi lại hơn. Tuy vậy, để hiểu rõ về bảo hiểm ô tô bưu điện pti thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ top 4 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô này nhé!

Những thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô bưu điện pti
Những thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô bưu điện pti

Top 4 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Bưu Điện PTI

1. Bảo hiểm ô tô bưu điện pti là gì?

Đây là một trong những loại bảo hiểm rất được nhiều chủ xe tin dùng để cảm thấy an tâm trong suốt hành trình di chuyển hơn. Khi tham gia bảo hiểm ô tô bưu điện pti, bạn sẽ được công ty bảo hiểm PTI bồi thường những thiệt hại, tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng bản hợp đồng bảo hiểm. Từ đó giúp bạn giảm bớt các gánh nặng tài chính khi gặp sự cố hơn.

2. Các lợi ích khi tham gia bảo hiểm ô tô bưu điện PTI

Những năm gần đây, công ty bảo hiểm PTI thường tung ra những chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các chủ xe chọn thêm mức khấu trừ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những lợi ích đặc biệt khi tham gia bảo hiểm ô tô bưu điện pti, đó là:

 • Chi phí mua bảo hiểm xe ô tô sẽ thấp đi và giúp bạn đảm bảo lái xe an toàn hơn. Bởi với những vết xước do va chạm nhẹ và thấp hơn mức miễn thường thì bạn sẽ không được công ty bồi thường.
 • Nếu chủ xe tiếp tục gia hạn mua bảo hiểm ô tô bưu điện pti kèm mức khấu trừ thì sẽ được công ty miễn giảm phí mua bảo hiểm.
 • Thời gian làm bảo hiểm xe ô tô tại PTI được đánh giá rất cao vì thủ tục nhanh chóng và quy trình chuyên nghiệp.
 • Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tài năng.
 • Phạm vi bảo hiểm ô tô rộng, hạn mức bồi thường cao.
 • Chủ xe còn có thể lựa chọn garage hoặc trung tâm sửa chữa xe ô tô
 • Công ty PTI cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí và quyền lợi bổ sung “không trừ khấu hao” khi tổn thất bộ phận.
Bảo hiểm ô tô bưu điện PTI nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chủ xe ô tô
Bảo hiểm ô tô bưu điện PTI nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chủ xe ô tô

3. Tìm hiểu biểu phí bảo hiểm bưu điện ô tô PTI mới nhất

3.1. Bảo hiểm ô tô PTI bắt buộc

Đây là loại hình bảo hiểm mà bất kỳ chủ xe nào cũng phải tham gia theo quy định của pháp luật. Khi chủ xe gây ra tai nạn khiến bên thứ 3 bị thiệt hại về tài sản hay bị thương thì công ty bảo hiểm PTI sẽ có trách nhiệm thanh toán cho họ. Mức phí cho bảo hiểm ô tô PTI này phụ thuộc vào loại xe mà bạn đang sử dụng và thời hạn.

3.2. Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm giúp chủ xe giảm bớt gánh nặng tài chính khi vô tình va chạm hay bị mất cắp phụ tùng, thiên tai… Với bảo hiểm này, bạn sẽ được công ty bồi thường thiệt hại do mất cắp hoặc hỗ trợ chi trả chi phí sửa chữa xe ô tô do va chạm hoặc thiên tai… Mức phí này thường phụ thuộc vào mức độ thiệt hại của xe ô tô.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại hình bảo hiểm giúp chủ xe giảm bớt gánh nặng khi va chạm
Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại hình bảo hiểm giúp chủ xe giảm bớt gánh nặng khi va chạm

3.3. Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe ô tô

Mức phí bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển, công ty PTI áp dụng mức khấu trừ là 0,5% tổng mức trách nhiệm bảo hiểm và không được thấp hơn 1 triệu đồng/vụ. Đối với trường hợp hàng hoá bị tổn thất do bị mất cắp, chủ xe thiếu trách nhiệm bảo quản hay do bị cơ quản bắt giữ thì công ty PTI sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường.

Ngoài ra, bảo hiểm ô tô bưu điện pti còn cung cấp các điều khoản bảo hiểm bổ sung sau:

 • Bảo hiểm xe ô tô ngoài lãnh thổ Việt Nam
 • Bảo hiểm thay thế bộ phận, phụ tùng mới
 • Bảo hiểm xe bị mất trộm bộ phận, phụ tùng.
 • Bảo hiểm lựa chọn trung tâm sửa chữa xe ô tô

4. Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm ô tô bưu điện PTI hiệu quả

4.1. Tận dụng những dịch vụ hữu ích từ bảo hiểm ô tô bưu điện pti

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm ô tô bưu điện pti tự nguyện, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Đường dây hỗ trợ khẩn cấp và kịp thời, dù bạn xảy ra sự cố bất ngờ ngay vào ban đêm.
 • Hưởng dịch vụ cứu hộ hoàn toàn miễn phí
 • Các chi phí sửa chữa hư hỏng cho xe sẽ không tính khấu hao
 • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tài năng và có kiến thức chuyên môn tốt.
Các bạn nên chú ý tới những dịch vụ hữu ích từ bảo hiểm ô tô bưu điện pti
Các bạn nên chú ý tới những dịch vụ hữu ích từ bảo hiểm ô tô bưu điện pti

4.2. Đọc kỹ những điều khoản bên trong hợp đồng bảo hiểm ô tô bưu điện pti

Trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm, bạn cần đọc kỹ những điều khoản bên trong đó. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình hơn và tránh được những tranh cãi không đáng có sau này, nhất là trong quá trình bồi thường.

Trên đây đã chia sẻ top 4 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô bưu điện pti. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm những kiến thức hữu ích về bảo hiểm ô tô này. Từ đó giúp mình có thể vững tâm trong suốt hành trình đi lại hơn.

Bạn đang xem bài viết Top 4 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Bưu Điện PTI trong chuyên mục Bảo hiểm xe ô tô của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Blog Tổng Hợp và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<