Top 5 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Ô Tô 7 Chỗ Các Tài Xế Nên Biết

Top 5 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Ô Tô 7 Chỗ Các Tài Xế Nên Biết 1 Thanh Phong Auto HCM

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là một hình thức bảo hiểm cần thiết cho mọi chủ xe tại nước ta khi tham gia giao thông. Bởi trước thực trạng giao thông ở nước ta vô cùng phức tạp nên bạn sẽ khó tránh khỏi những va chạm. Chính vì thế, để giảm thiểu gánh nặng tài chính cũng như an tâm trong quá trình lái xe thì việc mua bảo hiểm ô tô là rất cần thiết. Tuy vậy làm sao mua được bảo hiểm cho xe ô tô chất lượng, bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Các lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ
Các lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ  

Top 5 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Ô Tô 7 Chỗ Các Tài Xế Nên Biết

1. Tìm hiểu những gói bảo hiểm ô tô 7 chỗ và chọn gói thích hợp

Trước khi bạn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào, dù là bảo hiểm ô tô 7 chỗ thì việc bạn trang bị các gói bảo hiểm rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm thích hợp với nhu cầu cũng như mẫu xe của mình. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bảo hiểm chính là bảo hiểm xe ô tô 1 chiều và 2 chiều.

Trong đó bảo hiểm ô tô 1 chiều là loại bảo hiểm khi mà chủ xe gây tai nạn thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3. Còn bảo hiểm ô tô 2 chiều là loại bảo hiểm không những giúp bạn được bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 mà còn giảm gánh nặng tài chính cho bạn khi sửa chữa xe ô tô của mình.

Qua đó, tuỳ vào nhu cầu, túi tiền cũng như mẫu xe của mình mà bạn sẽ chọn được gói bảo hiểm thích hợp. Từ đó giúp mình cảm thấy an tâm hơn khi tham gia giao thông và giảm gánh nặng tài chính hiệu quả nhất.

Chọn gói bảo hiểm ô tô 7 chỗ thích hợp với nhu cầu của mình
Chọn gói bảo hiểm ô tô 7 chỗ thích hợp với nhu cầu của mình

2. Lựa chọn mức khấu trừ khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Mức khấu trừ là khoản tiền mà khách hàng sẽ chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm trong mỗi vụ tai nạn. Thông thường tổn thất của chủ xe phải lớn hơn mức khấu trừ thì công ty bảo hiểm mới chịu bồi thường.

Cụ thể như: Trong 1 bản hợp đồng bảo hiểm ô tô 7 chỗ cung cấp mức khấu trừ là 1 triệu thì tức là những tổn thất dưới 1 triệu thì khách hàng sẽ trả. Còn khi tổn thất là 50 triệu đồng thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả 49 triệu và bạn chỉ cần trả 1 triệu đồng.

Thông thường những người có kinh nghiệm mua bảo hiểm thì khuyên nên chọn mức khấu trừ cao để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, thực tế tuỳ vào hoàn cảnh và môi trường di chuyển mà bạn sẽ chọn được mức khấu trừ tối ưu nhất.

+ Note: Top 4 Kinh Nghiệm Khi Mua Bảo Hiểm Ô Tô 16 Chỗ Hiệu Quả

3. Chớ ham những thông tin quảng cáo bảo hiểm ô tô 7 chỗ giá rẻ

Hầu hết chủ xe khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ đều quan tâm tới giá cả. Bởi nếu chọn được gói bảo hiểm có giá rẻ sẽ giúp họ tiết kiệm thêm một khoản chi phí hơn. Tuy vậy, theo những người có kinh nghiệm chia sẻ thì bạn chớ ham những thông tin quảng cáo bảo hiểm xe ô tô giá rẻ.

Giá cả luôn là vấn đề mà chủ xe luôn chú ý tới khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ
Giá cả luôn là vấn đề mà chủ xe luôn chú ý tới khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Vì có khả năng bạn sẽ mua phải bảo hiểm xe ô tô kém chất lượng sẽ cao và ảnh hưởng tới những quyền lợi của mình. Do đó, các bạn nên so sánh giá mua bảo hiểm xe ô tô từ nhiều nơi để giúp mình tránh được tình trạng chặt chém và lựa chọn được mức giá phù hợp với nguồn ngân sách của mình.

4. Nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ sửa chữa xe ô tô 7 chỗ

Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về những garage uy tín trên thị trường và thuận tiện cho việc đi lại. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và xe ô tô 7 chỗ của mình cũng được sửa nhanh chóng hơn từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tìm hiểu các garage thông qua các trang mạng kết hợp với việc tới nơi trực tiếp. Từ đó có cái nhìn tổng quan về garage đó và đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Đặc biệt, trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần xem xét công ty bảo hiểm có cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hay không? Đồng thời quy trình giải quyết bồi thường có chuyên nghiệp và chuẩn thời gian hay không?

Các bạn nên tìm hiểu kỹ garage trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm ô tô 7 chỗ
Các bạn nên tìm hiểu kỹ garage trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm ô tô 7 chỗ

5. Nên mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ theo nhóm

Các chuyên gia thường khuyên bạn nên mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ theo nhóm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quả vậy, bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô này cùng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp để giúp mình có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể hơn. Đồng thời, nhóm của bạn cũng vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của mình khi mua bảo hiểm này.

+ Note: Những Khoản Phí Cần Tính Đến Khi Quyết Định Mua Xe Ô Tô

Trên đây đã chia sẻ top 5 lưu ý bạn nên biết khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ. Qua đó, hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô này. Từ đó giúp mình có thể an tâm trong suốt hành trình di chuyển và giảm bớt gánh nặng tài chính khi gặp sự cố hơn.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Ô Tô 7 Chỗ Các Tài Xế Nên Biết trong chuyên mục Bảo hiểm xe ô tô của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Blog Tổng Hợp và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<