Mừng Tết Dương Lịch 2015

Mừng Tết Dương Lịch 2015 1 Thanh Phong Auto HCM

Kính gửi:  Quý Khách Hàng Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto

        Mừng tết dương lịch, Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

          Thưa Quý khách hàng !

  F Trước tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên trong công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, và ủng hộ đối với các dịch vụ sửa chữa do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa từ Quý khách hàng. Sự thành công lớn nhất của Công ty chúng tôi là sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ Quý khách.

 Trong thời gian tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm sẽ được nâng cao chất lượng hơn để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 F Thanh Phong Auto sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto với các Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian  tới.

 F Và lần nữa, Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình  đón Xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 Xin trân trọng kính chào !

Chuyên đề: Thông Báo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<