Top 4 Điều Chưa Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Phú Hưng

Top 4 Điều Chưa Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Phú Hưng 1

Bảo hiểm ô tô phú hưng luôn có sức hút mãnh liệt đối với các chủ xe ô tô. Bởi bảo hiểm ở đây có giá cả phải chăng và cung cấp nhiều quyền lợi hấp dẫn nên được rất nhiều chủ xe lựa chọn. Tuy vậy, không phải chủ xe ô tô nào cũng hiểu rõ bảo hiểm này dẫn đến trường hợp bị từ chối bồi thường thiệt hại. Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hay về bảo hiểm ô tô phú hưng để bạn có thể tham khảo.

Những điều bạn chưa biết về bảo hiểm ô tô phú hưng
Những điều bạn chưa biết về bảo hiểm ô tô phú hưng  

Top 4 Điều Chưa Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Phú Hưng

1. Bảo hiểm ô tô phú hưng là gì?

Đây là một loại bảo hiểm sẽ giúp bạn luôn vững tâm tay lái trong mọi hành trình với chiếc xe ô tô thân yêu của mình. Khi bạn tham gia bảo hiểm ô tô này thì sẽ được công ty cổ phần bảo hiểm Phú Hưng bồi thường những thiệt hại về vật chất xe ô tô do gặp các tai nạn bất ngờ như va chạm, cháy nổ, bị mất cấp…

Là chủ xe ô tô, bạn sẽ khó lường trước được những tai nạn bất ngờ dẫn đến thiệt hại tới người đi đường và chính bạn. Chính vì thế, hãy để bảo hiểm ô tô phú hưng lo liệu tất cả, hỗ trợ bồi thường thiệt hại để bạn có thể an tâm trong suốt hành trình di chuyển của mình hơn.

2. Chia sẻ các sản phẩm bảo hiểm ô tô phú hưng

2.1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô Phú Hưng

Đây là gói bảo hiểm tự nguyện nhưng rất cần thiết cho xe ô tô của bạn. Bởi vì giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính vì công ty sẽ bồi thường thiệt hại hoặc hỗ trợ chi phí sửa chữa xe khi xe ô tô gặp phải tai nạn bất ngờ như va đập, cháy nổ, thiên tai, lũ lụt, động đất, bị cướp xe…

Bảo hiểm vật chất xe ô tô phú hưng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi xe gặp sự cố
Bảo hiểm vật chất xe ô tô phú hưng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi xe gặp sự cố

Đối với bảo hiểm này, bạn ngoài nhận được tiền bồi thường thì công ty bảo hiểm Phú Hưng còn hoàn trả những chi phí theo thoả thuận tại hợp đồng bảo hiểm. Chẳng hạn như:

  • Chi phí hạn chế tổn thất phát sinh thêm
  • Chi phí cứu hộ và đưa xe ô tô tới garage gần nhất.

+ Note: Top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô BSH

2.2. Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe ô tô

Đây là gói bảo hiểm bắt buộc các chủ xe tham gia giao thông tại nước ta phải tham gia. Khi tham gia bảo hiểm này, bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 do xe bạn vô tình gây ra tai nạn.

2.3. Bảo hiểm tai nạn cho lái xe cùng người ngồi trên xe

Công ty cổ phần bảo hiểm Phú hưng sẽ bồi thường thiệt hại về thân thế đối với tài xế và những người ngồi trên xe trong quá trình tham gia giao thông. Khi tham gia loại bảo hiểm ô tô phú hưng này, bạn sẽ được bồi thường số tiền bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận nếu bị chết.

Còn khi đối tượng bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn thì công ty cổ phần bảo hiểm phú hưng sẽ bồi thường theo tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn cho tài xế cùng người ngồi trong xe ô tô trong quá trình tham gia giao thông
Bảo hiểm tai nạn cho tài xế cùng người ngồi trong xe ô tô trong quá trình tham gia giao thông

3. Phí bảo hiểm ô tô phú hưng là bao nhiêu?

Công ty cổ phần bảo hiểm Phú Hưng sẽ xác định giá trị xe của bạn khi tham gia bảo hiểm dựa theo cơ sở dữ liệu về giá trị xe của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam. Còn nếu xe của bạn nằm trong dữ liệu của hiệp hội này thì sẽ được xác định như sau:

  • Đối với xe mới : giá trị của xe bạn là giá bán xe do hãng sản xuất trong nước công bố.
  • Đối với xe cũ: giá trị của xe bạn = giá xe mới * tỷ lệ tối thiểu chất lượng còn lại của xe.

Sau đó, bạn và công ty bảo hiểm Phú Hưng có thể thoả thuận tham gia bằng hoặc thấp hơn giá trị của xe.

+ Note: Top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô hàng không VNI

4. Quy trình bảo hiểm ô tô phú hưng

  • Nhân viên tại công ty cổ phần bảo hiểm phú hưng sẽ tiếp nhận yêu cầu xử lý bồi thường của khách hàng. Tiếp theo, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như tên, số điện thoại, biển sổ xe, địa điểm, diễn biến tai nạn.
  • Sau đó nhân viên sẽ gửi các thông tin này tới nhân viên giám định tai nạn. Và sau 2 giờ, các nhân viên giám định sẽ có mặt ngay tại hiện trường, địa điểm mà bạn đã cung cấp.
  • Sau khi đã tiến hành giám định tai nạn, xác định được nguyên nhân, mức độ gây hại thì sẽ lựa chọn phương án khắc phục tối ưu nhất. Trong trường hợp chủ xe và Phú Hưng có ý kiến bất đồng về mức độ thiệt hại thì sẽ ra trưng cầu.
  • Tiếp theo nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu bồi thường thiệt hại. Lúc này, bạn hãy cung cấp các giấy tờ cần thiết sau: hồ sơ thông báo tai nạn, yêu cầu bồi thường, bản sao giấy chứng nhận bảo hiểm, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe,…
Quy trình bảo hiểm ô tô phú hưng được đánh giá rất chuyên nghiệp
Quy trình bảo hiểm ô tô phú hưng được đánh giá rất chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ top những điều bạn chưa biết về bảo hiểm ô tô phú hưng. Qua đó, hãy mua bảo hiểm ô tô này để luôn cảm thấy an tâm thoải mái trong suốt hành trình di chuyển với chiếc xe thân yêu của mình hơn.

Bạn đang xem bài viết Top 4 Điều Chưa Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Phú Hưng trong chuyên mục Bảo hiểm xe ô tô của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Blog Tổng Hợp và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Chuyên đề: Bảo hiểm xe ô tô

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<