Hệ Thống Láp Dẫn Động

Hệ Thống Láp Dẫn Động 1 Thanh Phong Auto HCM

Hệ Thống Láp Dẫn Động

CV Joints – Láp ngang dẫn động bánh xe

Nếu không có trục Láp dẫn động bánh xe thì bánh xe sẽ không thể được chuyển động. Trục này được tạo bởi hai khớp nối, cả hai cùng kết hợp với mô-men xoắn từ hộp số dẫn động bánh xe. Những khớp này là sự kết hợp giữa ổ trục và vòng bạc đạn và được bảo vệ bởi lồng cao su.

Hệ Thống Láp Dẫn Động 2 Thanh Phong Auto HCM

+ Note: Quy trình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô

Việc kiểm tra bảo dưỡng bảo trì định kỳ lồng cao su bảo vệ ổ Láp là cần thiết để đảm bảo ổ Láp không bị bụi bẩn cáu ghét có thể dẫn đến tổn hại trục.

Hệ Thống Láp Dẫn Động 3 Thanh Phong Auto HCMTra dầu mỡ bôi trơn bạc đạn trong ổ láp là việc tối cần thiết và quan trọng trong công việc bảo trì bảo dưỡng ổ láp.

Hệ Thống Láp Dẫn Động 4 Thanh Phong Auto HCMLáp và Thước lái. Láp ngang dẫn động bánh xe là một trong những bộ phận quan trọng giúp Quý khách có được cảm giác lái mượt mà hơn.

Thanhphong Auto khuyến cáo nên Định kỳ bảo dưỡng xe thường xuyên để luôn đảm bảo an toàn và đem lại sự vận hành tốt nhất cho xe.

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Láp Dẫn Động trong chuyên mục Dịch Vụ Chăm Sóc Xe tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 Lời Bình

 • Nguyễn Thanh Trí 31 Tháng Tám, 2019

  Xe tôi bị rung tay láy k biết là vấn đề gì,mong cố vấn giải đáp giúp tôi nhé.Thanks

  Reply
  • nguyễn thị thanh Tuyến 30 Tháng Chín, 2019

   Hi anh, xe bị rung tay lái có nhiều nguyên nhân ( rotuyn bị rơ, cao su bị rơ….), nếu được anh có thể để lại sdt bên cố vấn xe gọi lại tư vấn cho anh nha, hoặc anh cho xe qua bên em kiểm tra rồi sẽ báo tình trạng chi tiết cho anh nha. Thanks anh!

   Reply


 • Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

  *Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

   

  >> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<