Hệ Thống Láp Dẫn Động

Hệ Thống Láp Dẫn Động 1

CV Joints – Láp ngang dẫn động bánh xe.

Nếu không có trục Láp dẫn động bánh xe thì bánh xe sẽ không thể được chuyển động. Trục này được tạo bởi hai khớp nối, cả hai cùng kết hợp với mô-men xoắn từ hộp số dẫn động bánh xe. Những khớp này là sự kết hợp giữa ổ trục và vòng bạc đạn và được bảo vệ bởi lồng cao su.

Hệ Thống Láp Dẫn Động 2

Việc kiểm tra bảo dưỡng bảo trì định kỳ lồng cao su bảo vệ ổ Láp là cần thiết để đảm bảo ổ Láp không bị bụi bẩn cáu ghét có thể dẫn đến tổn hại trục.

Hệ Thống Láp Dẫn Động 3

Tra dầu mỡ bôi trơn bạc đạn trong ổ láp là việc tối cần thiết và quan trọng trong công việc bảo trì bảo dưỡng ổ láp.

Hệ Thống Láp Dẫn Động 4

Láp và Thước lái. Láp ngang dẫn động bánh xe là một trong những bộ phận quan trọng giúp Quý khách có được cảm giác lái mượt mà hơn.

Thanhphong Auto khuyến cáo nên Định kỳ bảo dưỡng xe thường xuyên để luôn đảm bảo an toàn và đem lại sự vận hành tốt nhất cho xe.

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

 

 

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Hotline
0931 79 67 90
0931 79 77 90
0913 11 93 93
0934 79 71 79