Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc “xế cưng” của bạn tốt hơn.

Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 1

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp việc chăm sóc xế cưng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 2

Nếu bạn đang ngồi ở ghế lái, hãy mở cửa bằng tay phải. Và ngược lại nếu bạn ngồi ở ghế hành khách hoặc phía sau, bạn cần sử dụng tay trái. Điều này giúp bạn tránh việc mở cửa xe quá đột ngột, gây nguy hiểm cho người đi đường.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 3Không móc chung chìa khóa ô tô điều khiển từ xa cùng với chìa khóa của xe để tránh trường hợp cả hai bị mất cùng lúc.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 4Khi đỗ xe bên ngoài trời lạnh, hãy đỗ xe hướng về phía đông vì ánh nắng mặt trời sẽ giúp kính chắn gió của bạn được “rã đôngNhững mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 5Nên sử dụng tấm che nắng trên ô tô của bạn trong những ngày nắng nóng để tránh bị chói mắt hay nắng chiếu vào. Ngoài ra những hình dán, sticker cũng có hiệu quả tương Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 6Luôn mang theo những vật dụng cứu hộ cần thiết như máy cắt kính bên trong xe của bạn, phòng khi bạn sẽ phải dùng đến nó để tự thoát thân khỏi xe trong trường hợp gặp tai nạn.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 7 Vào mùa đông, hãy sử dụng những đôi tất của bạn để giúp cần gạt nước của xe không bị ảnh hưởng khi nhiệt độ xuống thấp.
Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 8Nếu tấm chắn nắng trên ô tô của bạn quá nhỏ, hãy nới rộng nó bằng cách kẹp thêm tờ giấy giống như hình bên dưới.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 9Nếu điều hòa xe chẳng may bị hỏng mà bạn chưa kịp thay thì những ống nhựa PVC sẽ là một lựa chọn không tồi.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 10Thiết kế một chiếc ăng-ten ô tô được lắp thêm đèn pin chính là cách để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy vị trí đỗ của chiếc xe vào ban đêm.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 11Trong trường hợp không có sẵn phễu nhựa rót dầu ở trên xe, bạn có thể dùng giấy nhúm để rót dầuNhững mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 12Nhét vé gửi xe vào khe CD trước khi xuống xe để tránh trường hợp bạn đánh rơi vé xe.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 13Khi bạn phải ngồi đợi quá lâu bên trong xe, bạn có thể xoay ngược tấm tựa đầu và biến nó thành một chiếc gối.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 14Khi phải lái xe đường dài, một chiếc gối kê ở phía sau sẽ giúp bạn bớt đau mỏi lưng hơn.Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 15Nhét thêm một chiếc nắp chai vào chỗ đựng cốc trên xe của bạn. Điều này giúp cốc nước của bạn trở nên cao, thuận tiện cho việc lấy ra.
Những mẹo nhỏ giúp chăm sóc "xế cưng" của bạn tốt hơn. 16Luôn để một cái máy hút bụi cầm tay trong xe để có thể dọn sạch xe bất cứ khi nào bạn muốn.

Nguồn: Vietnamnet.vn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                     

                                                        

 
 
 
 

 

 
 
 
 

 

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<